Giới thiệu

 

Bingo Vietnam JSC là  công ty chuyên kinh doanh, phân phối & lắp  đặt hệ thống máy chấm công vân tay tự động, các giải pháp mở cửa bằng thẻ từ, khóa khách sạn, camera quan sát dành cho các khách sạn và văn phòng.   
Lợi ích khi khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Bingo Việt Nam:
- Sản phẩm tốt nhất: Tất cả các sản phẩm của Bingo cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ và phải trải qua các cuộc kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.
- Dịch vụ  hoàn hảo: Chúng tôi cam kết đem đến cho Quý khách hàng sự tiện lợi trong việc sử dụng sản phẩm của Bingo Việt Nam thông qua:    
+ Hệ  thống đào tạo và chuyển giao công nghệ: Sau khi lắp đặt sản phẩm, chúng tôi cam kết hướng dẫn sử dụng và chuyển giao công nghệ cho khách hàng cho đến khi khách hàng có thể tự khai thác thành thục thiết bị   
+ Hệ  thống hỗ trợ kỹ  thuật 24/24: Khi cần trợ giúp về kỹ thuật hãy vui lòng gọi 0943719899 để được trợ giúp  
+ Hệ  thống bảo hành siêu tốc: Đảm bảo cho hệ thống kinh doanh của Quý vị có thể vận hành trơn tru, chúng tôi sẵn sàng thay mới hoặc cung cấp các thiết bi thay thế trong thời gian sản phẩm của Quý vị bảo hành  
Ngoài những sản phẩm trên công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ  bảo trì cho các hệ thống thuộc ngành nghề  công ty kinh doanh.    
 
GIỚI THIỆU HỆ  THỐNG CHẤM CÔNG TIÊN TIẾN
Chi phí thấp, hiệu quả cao cho việc quản lý nhân sự và  quản trị tiền lương:ong các doanh nghiệp. Qua việc quản lý tốt giờ giấc làm việc của nhân viên, doanh nghiệp có thể tăng thêm được hiệu quả hoạt động kinh doanh với những con số biết nói. Lấy một vi dụ cụ thể: Một doanh nghiệp may có 300 nhân công và mỗi ngày mỗi người trung bình chỉ đi muộn 5 phút (tính thời điểm đầu giờ làm việc và giữa giờ vào ca) thì con số cho ta thấy như sau:
5 phút x 300 người x 26 ngày làm việc = 39000 phút làm việc (1 tháng)
Đó là chưa kể các hiệu ứng phụ của việc đi muộn gây ảnh chung đến kết quả làm việc của nhân viên cũng như nhóm, phòng ban làm việc
Ngoài ra, nếu chấm công theo phương pháp thủ công thì doanh nghiệp cũng mất rất nhiều thời gian và công sức để tập hợp các dữ liệu dành cho việc tính lương hàng tháng. Việc sai sót là không thể tránh khỏi  
Bảo mật và  chính xác tuyệt đối:
Sai sót trong việc chấm công bằng phương pháp thủ công thường xuất phát từ yếu tố con người. Giải pháp chấm công bằng vân tay của Bingo Việt Nam sẽ giúp các doanh nghiệp hạn chế tối đa các sai sót không đáng có. Hàng trăm ngàn doanh nghiệp sử dụng máy chấm công bằng vân tay trên thế giới đều cho ta một kết quả chung là:
- Khắc phục triệt  để tình trạng gian lận trong chấm công (quẹt thẻ  hộ hoặc làm sai kết quả do các mối quan hệ  cá nhân)
- Cho ta các biểu thống kê theo yêu cầu của hệ thống tính lương trong nhiều loại hình doanh nghiệp. VD: Thống kê tình trạng đi muộn, về sớm, thống kê tình trạng nghỉ các loại, thống kê tổng hợp tình hình nhân sự trong doanh nghiệp…
Yếu tố cá  nhân hóa của việc sử dụng công nghệ nhận diện vân tay là cực kỳ ổn định và đáng tin cậy. Mỗi cá nhân có thể đăng ký  10 vân tay và khả năng trùng lặp là không thể xảy ra. Với công nghệ mới nhất, các đời máy chấm công vân tay hiện nay có thể nhận diện vân tay của người sử dụng trong vòng 2/10 giây  
Tạo cho nhân viên  ý thức làm việc chuyên nghiệp
Theo lý thuyết quản lý của các nước tiên tiến, ý thức làm việc quan trọng hơn trình độ. Điều này ngày càng đúng khi bản thân các doanh nghiệp hướng tới việc chuyên môn hóa cao độ. Các nhân viên thay vì một lúc phải làm nhiều việc thì nay chỉ phải tập trung giải quyết những công đoạn cụ thể trong guồng công việc và được đào tạo liên tục. Việc đi làm đúng giờ theo đúng tác phong công nghiệp trở thành 1 yêu cầu hàng đầu và bắt buộc đối với 1 nhân viên chuyên nghiệp. Qua việc sử dụng máy chấm công vân tay, tất cả các lần đăng nhập của nhân viên thể hiện rõ anh ta đang ở mức độ nào về ý thức làm việc và lỡ trong tháng anh/chị ta có lỡ đi làm muộn thì cũng sẽ có những thống kê để nhân viên đó có thể tự điều chỉnh bản thân.
Ngoài việc tạo cho nhân viên có tác phong công nghiệp và ý thức làm việc, việc sử dụng máy chấm công cũng đồng thời làm tăng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp trước các đối tác, bạn hàng.  
Bingo Việt Nam rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng !